In phẳng UV trên Inox

In phẳng UV hiện đang là công nghệ in quảng cáo tiên tiến và hiện đại nhất trong thời gian gần đây. Công nghệ in này cho phép chúng ta có thể in lên bất cứ một bề mặt chất liệu nào để đảm bảo tính thẩm mĩ và nhu cầu trang trí của khách hàng. Một trong những vật liệu đó có thể kể đến Inox chất liệu được sử dụng chủ yếu để làm vỏ bọc trang trí của rất nhiều sản phẩm dân dụng, tiêu dùng, điện tử… hiện nay.

Dưới đây In Han San sẽ giới thiệu đến cho khách hàng những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ in phẳng UV trên Inox hiện đang được cung cấp bởi công ty chúng tôi.

Thế nào là in phẳng UV trên Inox?

In phẳng UV trên Inox được hiểu đơn giản là quá trình sử dụng công nghệ in phẳng UV lên bề mặt inox theo một thiết kế định sẵn nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng theo đúng ý đồ của nhà sản xuất.

In phẳng UV trên Inox
In phẳng UV trên Inox

Đi kèm với việc sử dụng phổ biến chất liệu inox trong cuộc sống thì công nghệ in phẳng trên inox ra đời và mang đến nhiều sản phẩm có tính thẩm mĩ vượt trội đồng thời đảm bảo được tính độc quyền trên từng sản phẩm do đơn vị sản xuất ra.

Ưu điểm In phẳng UV trên Inox

  • So với in truyền thống, công nghệ in phẳng UV trên Inox mang đến chất lượng in tốt hơn với đường nét sắc sảo, tinh tế theo đúng thiết kế bản vẽ gốc.
  • Chất lượng đường in đẹp đi kèm với độ bền cao, nếu bạn biết cách sử dụng và bảo quản thì đường in phẳng có thể cao ngang với tuổi thọ của chất liệu inox.
  • Thời gian in khá nhanh và đơn giản nên góp phần tiết kiệm thời gian và chi phí nhiều hơn so với in truyền thống mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mĩ của sản phẩm.
  • In phẳng UV trên Inox có tác dụng nâng sản phẩm lên một đẳng cấp mới, thể hiện cá tính riêng biệt cũng như mang đến những sản phẩm đáp ứng một cách chính xác nhất nhu cầu của người dùng.
Ưu điểm In phẳng UV trên Inox
Ưu điểm In phẳng UV trên Inox

Ứng dụng của công nghệ in phẳng Uv trên Inox

Công nghệ in UV cho phép in bất cứ một họa tiết trang trí nào trên chất liệu inox, chính vì vậy nó được sử dụng phổ biến trong một số trường hợp sau:

  • In trên vỏ điện thoại, laptop… thông thường sẽ in logo hoặc tên thương hiệu lên những bề mặt sản phẩm mang tính đặc trưng trong việc nhận biết và định vị thương hiệu này.
  • In trên bề mặt các món quà lưu niệm: ví dụ như khắc tên lên bút, khắc chữ lên hộp đựng quà từ inox, in lên các loại móc khóa…
  • In trên vỏ các loại đồng hồ ở tầm giá trung, in trên các kỉ niệm chương, huy hiệu…
  • Ngoài ra, công nghệ này còn cho phép bạn có thể in trên những tấm biển tên để cài áo, đồ trang sức mĩ kí, trên các loại bình giữ nhiệt….
Ưu điểm In phẳng UV trên Inox
Ứng dụng công nghệ in phẳng UV trên Inox

Dịch vụ In phẳng UV trên Inox tại In Han San

Hiện nay Công ty In Han San đang cung cấp đến cho quý khách hàng dịch vụ in phẳng Uv trên Inox theo một quy trình hoàn toàn khép kín. Theo đó, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ lắng nghe ý kiến cũng như nguyện vọng của khách hàng để đưa ra tư vấn về giải pháp in phẳng tốt nhất đồng thời báo giá cho khách và thống nhất với khách hàng về ý tưởng in khắc. Nếu khách hàng đồng ý với bảng báo giá của chúng tôi, hai bên sẽ tiến hành kí kết hợp đồng và thực hiện đúng các điều khoản về chất lượng hàng cũng như thời gian giao hàng đúng hạn.

Với hệ thống công nghệ máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kĩ thuật tỉ mỉ và nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi.

Để sử dụng dịch vụ in uv trên inox , bạn vui lòng lưu lại lời nhắn trên Website của công ty để nhân viên của công ty hỗ trợ bạn một cách cụ thể và rõ ràng nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

In phẳng UV trên Inox
5 (100%) 1 vote

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *