In phẳng UV trên đồng

Đồng là một trong những kim loại cao cấp được xuất hiện khá nhiều trong thực tế cuộc sống từ các chi tiết trang trí hình các bức tượng đồng, hệ thống các món nội thất gia dụng từ đồng, các loại nhạc cụ đồng… để những món đồ làm từ chất liệu đồng có thiết kế đơn giản trở nên có chiều sâu và có tính thẩm mĩ độc quyền, ngày nay người ra đang sử dụng công nghệ in phẳng Uv trên chất liệu đồng.

Dưới đây In Han San sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và cụ thể hơn về công nghệ in ấn trên đồng cao cấp này.

In phẳng UV trên đồng là gì?

Cũng giống như nhiều công nghệ in Uv cao cấp khác, in phẳng UV trên đồng là việc áp dụng công nghệ in ấn hiện đại, tiên tiến nhất, in UV với đặc trưng là sử dụng mực in Uv chuyên dụng để tiến hành in các logo, những hình ảnh, những câu slogan tượng trưng cho thương hiệu lên trên bề mặt chất liệu đồng cao cấp.

Mực sau khi được in lên đồng sẽ được đưa qua một chiếc máy sấy có thành phần chính là tia bức xạ UV để mực có thể khô một cách nhanh chóng để lộ hình in sắc nét, lên màu chuẩn.

In phẳng UV trên đồng
In phẳng UV trên đồng

In phẳng Uv trên chất liệu kim loại đồng thì các bạn cần chú ý đến việc sau khi có được hình in như ý thì nên xử lí kĩ thuật bề mặt sản phẩm để tránh trầy xước ảnh hưởng đến giá trị thẩm mĩ chung của thiết kế.

Ứng dụng của in Uv trên đồng

Ứng dụng lớn nhất của in UV trên đồng đó là khả năng in tranh trên kim loại, nó đã mở ra một xu hướng trang trí không gian vô cùng độc đáo và mới lạ. Giờ đây bạn có thể sở hữu một bức tranh có nguồn gốc từ kim loại thay vì bức tranh trên vải, trên gỗ…. Tranh trang trí kim loại có hình ảnh khá sâu và sắc nét đồng thời hiệu ứng phản quang mạnh mẽ sẽ làm tăng giá trị thẩm mĩ của những hình in trên chất liệu kim loại.

Bên cạnh đó, in UV trên đồng còn được ứng dụng phổ biến ở nhiều ngành nghề khác nhau như: in trên vỏ điện thoại, laptop hay bất kì một sản phẩm điện tử nào khác, in trên các vỏ bút lưu niệm, các kỉ niệm chương, thẻ nhân viên, thẻ học sinh…. Bất kể một món đồ nào, ngay từ những vật liệu nhỏ nhất cho đến những thiết kế mang tính đồ sộ, có kích thước lớn bạn cũng có thể sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến này.

In phẳng UV trên đồng
In phẳng UV trên đồng

Tại sao nên chọn in phẳng UV trên đồng của Han San

Hiện nay tại công ty chúng tôi có hệ thống các máy in mới với công nghệ tiên tiến, hiện đại đạt tiêu chuẩn kiểm định quốc tế. Với trang thiết bị máy móc sẵn có tại công ty, chúng tôi thực hiện quy trình in ấn hàng hóa cho bạn theo một chu trình hoàn toàn khép kín, không có sự tham gia của bên thứ 3 nên đảm bảo giá thành sử dụng dịch vụ sẽ là phải chăng và phù hợp với thu nhập chung của những người có nhu cầu hiện nay.

Đội ngũ kĩ thuật in UV của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm với nghề và luôn khắt khe trong việc đảm bảo tính thẩm mĩ của sản phẩm, đảm bảo mang đến cho quý khách hàng thiết kế cuối cùng hoàn hảo nhất.

Khi đến với chúng tôi, bạn chỉ cần cung cấp chất liệu kim loại mà bạn muốn sử dụng cùng ý tưởng thực hiện in mà khách hàng muốn triển khai, sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận ý kiến và cùng bạn trao đổi và đưa ra tư vấn, báo giá về giải pháp in toàn diện nhất.

Để liên hệ đặt hàng, quý khách vui lòng để lại lời nhắn trên website chính của công ty chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn.

In phẳng UV trên đồng
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *